รึว่าเลือดจะไป ลมจะมา
Kathmandu...ทำไมต้องเป็นนุ้ยด้วยยยยย
Berlin...เมืองแห่งประวัติศาตร์อันขมขื่น เลือด น้ำตา ความสูญเสียของมนุษยชาติ
มัลดีฟส์...เออ!หนอ...เวลาช่างสั้น
ก่อนที่เราจะออกไปบิน...
Gong Xi Fa Cai...Kuala Lumpur
Jambo!!! Nairobi
สามคืน สี่วัน Trivandrum, India
มิลาน สวย เหนื่อย เซ็ง
มาเฟียไทยในSeychelles
โคลอมโบ...ที่รัก...
Vienna and Khartoum
กลับจากเวียนนาแล้วค่ะ
Standby 12 ชั่วโมง และติดหวัดงอมแงม
วันแห่งความสำเร็จ Wing Ceremony
วันสุดท้าย...และย้อนหลังวันเกิดSally
My First Observation Flight
สุขสันต์วันเกิดค่ะแม่
วันอันยาวนาน
ข้อความจากพ่อ...และ...สุขสันต์วันพ่อค่ะ
กำไรของคนตื่นเช้า...หมอกขาวๆ หนาวๆ สวยๆ
ประสบการณ์เฉียดตาย ก่อนได้บิน
Sand Dune สวย สนุก สุข เสียวววววว
Uniform มาแล้ววววว
Qatar Aeronautical College
Kiss me, Brad Pitt
เซ็งอูฐ
Fire Fighting
แดนซ์กระจาย ใต้ฝ่าเท้าระบม
สอบเสร็จแล้ววววววววววว...
Nupy return (2 weeks in Doha)


ข้อความจากพ่อ...และ...สุขสันต์วันพ่อค่ะ

นุ้ยเพิ่งกลับมาจากห้องพี่ปู แล้วก็มาต่อเน็ตเพื่ออัพไดอารี่ทันที นุ้ยไปห้องพี่ปูทำไม??? ไปกินของอร่อยอีกแล้วแน่เลย...ป่าวค่ะ...นุ้ยไปห้องพี่ปู เพื่อจุดเทียนฉลองวันคล้ายวันพระราชสมภพของในหลวงของเราตะหาก...พี่ปูเป็นต้นคิดงานนี้ นุ้ยกับพี่ปู ไปซื้อเทียนสีน้ำเงินกันมา...กลับมาถึงบ้าน ก็ไม่ทันเปลี่ยนเสื้อผ้าล่ะ เฝ้ารอเวลา บ่ายสามโมงเมื่อไหร่ จะวิ่งจู๊ดไปห้องพี่ปูทันที...ไปถึงปุ๊บ พี่ปูก็เปิดทีวี ช่อง TGN (Thai TV Global Network) รออยู่แล้ว เค้ามีถ่ายทอดสดพิธีที่สนามหลวง พวกเราได้จุดเทียนพร้อมๆ กับทุกๆคน ที่อยู่ที่เมืองไทย...ได้ร้องเพลงสรรเสริญกันด้วยนะคะ...ถ้าไม่อยู่ไกลบ้าน ไม่รู้เลยว่า...เรารักในหลวง และรักเมืองไทยแค่ไหน ก็ร้องเพลงไป ร้องไห้ไป...แอนเป็นต้นน้ำตาค่ะ...แต่สิ่งที่ทำ...รู้สึกอบอุ่นใจมากเลย...

เมื่อวานนี้ กลับมาถึงบ้าน ก็ต่อเน็ต เช็คเมล์ เช็คข้อความไดอารี่ ช๊อค!!!! ค่ะ น้ำตาไหลยังกะทำนบแตก...เห็น"ข้อความของพ่อ"...

ขอให้ตั้งใจทำงาน สวยทั้งกาย-จิตใจสมกับเป็น"นางฟ้า"ของพ่อ ลูกเป็นผู้ใหญ่และมีความรับผิดชอบมากขึ้น พ่อภูมิใจในตัวลูกมาก วันพ่อปีนี้สิ่งดีๆที่ลูกให้พ่อ-แม่-น้องเป็นของขวัญที่มีค่าและยิ่งใหญ่ที่สุด ขอบใจ"นางฟ้า"ที่เสกความสุขให้พ่อ รัก-คิดถึงมาก


พ่อ IP
Sun 4 Dec 2005 12:23 (15)

ซึ้งที่สุด เทรนกลับมาเหนื่อยๆ เห็นข้อความของพ่อแบบนี้แล้ว กำลังใจมากจากไหนไม่รู้เยอะแยะเต็มไปหมด ตั้งใจที่จะทำทุกอย่างให้เต็มที่และดีที่สุด คำสอนของพ่อคือสิ่งที่มีค่าที่สุดของนุ้ยค่ะ...เป้าหมายของนุ้ย คือการทำเพื่อ พ่อ แม่ และน้อง...ไม่ว่านุ้ยจะเป็นอะไร...จะสำคัญกับใครหรือไม่ แต่นุ้ยเป็น "นางฟ้าของพ่อ" นุ้ยก็ภูมิใจที่สุดในชีวิตแล้ว...

นอกจากนี้ก็ยังได้เห็นข้อความของน้องเบิร์ดด้วย...ไม่แปลกใจล่ะ แต่อดอมยิ้มไม่ได้ น้องบอกว่า มีสาวๆ มาตื้อ...จะบอกว่าหล่อล่ะสิ...อิอิ...ถ้าหาผู้หญิงที่เหมือนแม่เหมือนพี่ไม่ได้ ก็ไม่เอาดีกว่า...จิงอ่ะ??? ก็ดีใจนะ ที่เจ้เป็นแบบอย่างให้กับน้องได้...น้องเบิร์ดน่ารักมาก ที่ยอมสละความสุขของตัวเอง พาพ่อกับแม่ไปเล่นคอมฯ เรียนคอมฯ ที่ TK Park...ทำให้เจ้นุ้ยได้รับข้อความในไดอารี่ที่มีค่าที่สุด...ยิ่งกว่าทรัพย์สินเงินทองใดๆ...

แต่ก็เอะใจ มีพ่อ มีน้อง ไม่มีแม่ได้ไง...พ่อกับแม่ ไปไหนไปด้วยกันนี่นา...เลยย้อนกลับไปดูหน้าเก่า ที่นุ้ยเขียนว่า Uniform มาแล้ววววว

และนุ้ยก็ได้เจอ "ข้อความของแม่"...น้ำตาร่วงอีกรอบ...เพราะว่าไม่น่าเชื่อว่าแม่จะทำได้ แม่ซึ่งเราจะแซวว่าโลว์เทคที่สุดในบ้าน...แต่แม่ก็ทำเพื่อนุ้ยได้...แม่พิมพ์ข้อความถึงนุ้ยว่า...

วันนี้ได้มาเล่นคอมจึงได้มาคุยกับลูกแม่ขอให้อดทนต่อสู้เหมือนกับลูกอยู่สนามรบและเป็นตัวอย่างให้แก่รุ่นน้องต่อไปเดินหน้าอย่างเดียวไม่ถอยนะจ๊ะ

แม่ IP
Sun 4 Dec 2005 12:14(16)

ข้อความของแม่บ่งบอกถึงความเป็นแม่ได้ดีที่สุด ผู้หญิงที่เข้มแข็ง...ไม่ยอมบอกลูกซักทีว่ารัก...เวลานุ้ยบอกว่า รักแม่นะคะ...แม่ชอบหัวเราะแล้วบอกว่าเหมือนกัน...แต่นุ้ยรู้ล่ะว่าแม่รักนุ้ยแค่ไหน เพราะแค่แม่ยอมบอกว่าแม่คิดถึงนุ้ย แค่นี้นุ้ยก็ฝันดีไปตลอดทั้งคืนแล้วค่ะ...

-----เดี๋ยวกลับลมาอัพต่อนะคะ...ขอไปทำธุระที่สำคัญมากๆ ที่สนามบินก่อน...เดี๋ยวกลับมาต่อค่ะ-----

     Share

<< กำไรของคนตื่นเช้า...หมอกขาวๆ หนาวๆ สวยๆวันอันยาวนาน >>

Posted on Mon 5 Dec 2005 21:35

Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh