Gong Xi Fa Cai...Kuala Lumpur
Jambo!!! Nairobi
สามคืน สี่วัน Trivandrum, India
มิลาน สวย เหนื่อย เซ็ง
มาเฟียไทยในSeychelles
โคลอมโบ...ที่รัก...
Vienna and Khartoum
กลับจากเวียนนาแล้วค่ะ
Standby 12 ชั่วโมง และติดหวัดงอมแงม
วันแห่งความสำเร็จ Wing Ceremony
วันสุดท้าย...และย้อนหลังวันเกิดSally
My First Observation Flight
สุขสันต์วันเกิดค่ะแม่
วันอันยาวนาน
ข้อความจากพ่อ...และ...สุขสันต์วันพ่อค่ะ
กำไรของคนตื่นเช้า...หมอกขาวๆ หนาวๆ สวยๆ
ประสบการณ์เฉียดตาย ก่อนได้บิน
Sand Dune สวย สนุก สุข เสียวววววว
Uniform มาแล้ววววว
Qatar Aeronautical College
Kiss me, Brad Pitt
เซ็งอูฐ
Fire Fighting
แดนซ์กระจาย ใต้ฝ่าเท้าระบม
สอบเสร็จแล้ววววววววววว...
Nupy return (2 weeks in Doha)


Qatar Aeronautical College

 

เมื่อวานนี้สอบPractical test วิชา First Aid ตอนแรกเครียดอ่ะ เครียดมากๆ โทรไปขอกำลังใจพ่อกับแม่ ก็สอบผ่านเรียบร้อยโรงเรียนนุ้ย แต่ว่าก็มีความภูมิใจนะเอ้า...ที่ตัวแทนทีมชาติไทย...อน่างหนิง ตาต้าร์ และแซลลี่ สามารถเป่าปากพ่อแบรด พิทท์ ให้ไฟติดได้ ตามลำดับดังนี้ 4 ครั้ง 2 ครั้ง และ 1 ครั้งตามลำดับ...ส่วนนุ้ยเหรอคะ...เหอๆๆ ริมฝีปากล่างแหก ห้อเลือด (เหมือนน้องแน๊ทเลย) เป่าแทบหมดลมตาย ไฟไม่ติด Sharoleใจดี ให้ผ่านด้วยล่ะ เย้ๆๆๆๆๆ

 

ส่วนวันนี้ ต้องไปเรียน Dangerous goods ที่ Qatar Aeronautical College ด้วยความที่ pick up time เช้ามากๆ คือ 7 โมงเช้า แล้วรถบัสดันมารับเร็ว นุ้ยได้ยินเสียงแป๊น แป๊น ตั้งแต่ 6 โมง 45 วิ่งไปถามห้องหนิงว่า ได้ยินเสียงไรป่าว หนิงก็สายหน้าแบบมึนๆ นุ้ยเลยกลับมาแต่งหน้าต่อ พร้อมกับหม่ำๆ ซีเรียลไปด้วย วิ่งลงมา ประมาณเกือบ 7 โมง โห! วิ่งกันขี้แตก เอิ๊กๆๆๆๆๆๆ ความรีบและร้อนรนแบบนี้ จะพบได้ทุกวัน ที่ชั้น 3 Najma ค่ะ อิอิ ไทย มาเลย์ อุซเบก วิ่งกันสุดฤทธิ์

 

ความรีบ แบบนี้หล่ะ ที่ทำให้ลืม ลืมมือถือ และที่เจ็บใจที่สุดคือ ลืมกล้องถ่ายรูป โถ่เอ๊ย! อุตส่าห์charge Batt ไว้อย่างดี เลยไม่มีรูปมาโชว์เลย...เซ็งอูฐ!!!!!!!

 

การเรียนวันนี้ ง่วงมากค่า instructor เป็น กัปตันแก่ๆ ชาวอังกฤษ 3 คน แถมหนึ่งในนั้น มีแฟนเป็นสาวไทยด้วยนะเอ้า...เค้าใส่นาฬิกาสองหน้าปัทม์ มีเวลาเมืองไทย แถมข้อมือก็ผูกสายสิญจน์ด้วย เจ๋งใช่ม๊า????? อาหารมื้อเบรก จริงๆ อน่อยดีนะ แต่นุ้ยเป็นไรไม่รู้ กินไปปุ๊บ ปวดท้องปั๊บ ท้องเสียด้วย...สงสัยไม่สะอาด...ส่วนอาหารกลางวันเป็นบุฟเฟ่ต์ ราคา 10 QR ตอนแรกกล้าๆ กลัวๆ ว่าอร่อยมั้ย พอกินก็โอเคเลย มีมันบดของโปรดด้วย แถมเครื่องดื่มก็เป็น น้ำส้มแท็ง อร่อยดี เติมฟรีไม่อั้น

 

พอตอนบ่าย ก็กลับมาเรียนต่อ คุณกัปตันคนสอน หนุ่มขึ้นมาหน่อย พูดเร็วเป็นบ้า ก็ดีไม่ง่วงเท่าไหร่ แต่ตอนท้ายๆ นังนูปี้ ก็นั่งหลับเหมือนเดิม...พอเรียนเสร็จ นึกเรอะว่าจะกลับบ้านได้ สอบค่า...สอบบบบบบบบบบบ แต่เปิดหนังสือได้ (ถึงจะเปิดก็เหอะ หาแทบไม่เจอ ว่าคำตอบอยู่ที่ไหน สอบเสร็จก็กลับบ้าน...เหนื่อยอูฐ! แอนบอกว่า เกือบ 11 ชั่วโมงเชียว โห! ทำได้ไงเนี่ย

 

กลับถึงบ้านก็นั่งเล่นนอนเล่นเย็นๆ ใจ แล้วก็ไปห้องพี่ปู กินตับไก่ผัดพริก...อิอิ...นังนูปี้ ตลกบริโภค...อ้อ! พรุ่งนี้ Uniform Fitting นะคะ อ้วนขนาดนี้ จะรอดมั้ยเนี่ย...สงสัยเปลี่ยนกระโปรงจากsize 6 เป็น 8 แน่เลย กร๊ากกกกกกกกกก แล้วจะถ่ายรูปมาโชว์ค่ะ...ลั้นลา...วันศุกร์ จะไป Sand Dune

 

Qatar Aeronautical College

 

ปล. พ่อคะ แม่คะ ไม่ต้องเป็นห่วงอาการป่วยของนุ้ยนะคะ เป็นอาการปกติ คาดว่าอยู่ในช่วงปรับตัวกับอาหารอันล้นเหลือค่ะ อิอิ...ส่วนเรื่องเทรน ช่วงนี้คงยังไม่มีอะไร อาทิตย์หน้าคงหนัก เพราะเทรนcabin service แล้ว ใกล้จะจบแล้วค่ะ ใกล้จะได้บินแล้ว...รออีกนิดนะคะ แล้วเราจะได้พบกัน...คิดถึง และรักพ่อกับแม่ที่สุดในโลกนะคะ (น้องเบิร์ดด้วย...ดูแลพ่อกับแม่ดีๆ นะจ๊ะ อย่าให้ใครมารังแก มาเอาเปรียบได้ล่ะ...คิดถึงจ้ะ)

 

ตาถุงคะ...สอบเสร็จแล้ว ก็รีบๆ กลับเมืองไทยนะ แล้วก็ต่อเครื่องมาหาเค้าที่โดฮาเลย คิดถึงจะตายอยู่แว้ววววว

 

น้องแน๊ท...ฝากความ

“คิดถึงพ่อกับแม่บ้างเป็นหย่อมๆ แต่คิดถึงหมาดำทุกลมหายใจ...”

 

หนุงหนิง ฝากความ

“หนิงสบายดีเหมือนเดิม หม่าม๊า ไม่ต้องเป็นห่วง วันศุกร์จะไปเที่ยวทะเลทราย แล้วจะถ่ายรูปมาอวด...หนิงสอบผ่าน เป่าปากไฟติดตั้ง 4 ครั้ง ยังแข็งแรงเหมือนเดิม คิดถึงทุกคนนะคะ”

     Share

<< Kiss me, Brad PittUniform มาแล้ววววว >>

Posted on Thu 24 Nov 2005 2:15

Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh